CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Trong xã hội hiện đại, Kỹ năng mềm ngày càng được đánh giá cao. Rất nhiều nhà tuyển dụng xem trọng những kỹ năng thiên về tính cách này và xem đây là một trong những yêu cầu tuyển dụng quan trọng.
“Thành công của một người được quyết định bởi 25% trình độ chuyên môn, bằng cấp; 75% còn lại là kỹ năng mềm” –ông Phạm Đình Nguyên, thị trưởng người Việt đầu tiên tại Mỹ, đã từng khẳng định trong buổi giao lưu với hàng trăm bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, ông Trần Trọng Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty VINAPO cũng cho biết có đến 90% sinh viên sau khi ra trường hầu như không có kỹ năng mềm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng mỗi năm lại có 400.000 sinh viên tốt nghiệp rồi lại thất nghiệp.
Hiểu được thực trạng trên, khóa học “Kỹ năng mềm dành cho người đi làm” được Công ty TUỆ LỰC thiết kế nhằm cung cấp cho người học các kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại, cũng như cách thức vận dụng một cách linh hoạt và hiệu quả các kỹ năng này trong công việc thực tế của mình.
 

Đăng ký nhận thông tin

Tin tức, ưu đãi đặc biệt, kinh nghiệm ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây