TELESALES CHUYÊN NGHIỆP

Khóa đào tạo telesales chuyên nghiệp tại TUELUC INSTITUE Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo telesales. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên những nền tảng kiến thức cơ bản và chuyên sâu thực chiến về telesales.
Đào tạo telesales hay đào tạo bán hàng qua điện thoại là một nội dung đào tạo mà rất nhiều công ty hiện nay đang tư vấn và cung cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và đào tạo, TUELUC INSTITUE cam kết sẽ giúp các bạn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. TUELUC INSTITUE giúp các bạn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp thực sự.
 
 

Telesales là gì? quy trình, kỹ năng và thế nào là telesale chuyên nghiệp? “Đừng lo về thất bại, hãy lo lắng về cơ hội bạn đã bỏ lỡ khi bạn chưa từng thử”

Thế nào là một telesales chuyên nghiệp?
Trước khi có thể trở thành một nhân viên bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp, các bạn cầm nắm rõ những kỹ năng mềm cần phải có của một người bán hàng chuyên nghiệp nói chung và bán hàng qua điện thoại nói riêng:
– Khả năng truyền đạt tốt: yêu cầu tối thiểu của một người bán hàng đặc biệt là bán hàng qua điện thoại đó là khả năng ăn nói lưu loát, trôi chảy, nói tròn vành rõ chữ, tiếp đến đó là khả năng giới thiệu, thuyết trình về sản phẩm, dịch vụ của mình một cách thuyết phục nhất tới khách hàng.
– Khả năng lắng nghe: một người bán hàng chuyên nghiệp không chỉ là người giỏi ăn nói, diễn thuyết mà còn phải biết lắng nghe người khác. Bạn phải biết lắng nghe để xem khách hàng họ muốn gì, họ cần gì. Từ đó bạn tìm cách đáp ứng những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Như vậy bạn mới có thể thuyết phục khách hàng mua, sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình.
– Khả năng giải quyết tình huống: nghề bán hàng cũng như nghề “làm dâu trăm họ” bởi bạn sẽ phải tiếp xúc, nói chuyện , thuyết phục những người với tính cách, sở thích, nghề nghiệp, địa vị,… khác nhau. Mỗi một khách hàng sẽ có một yêu cầu riêng đòi hỏi bạn phải khéo léo giải quyết. Vì vậy bạn phải luôn trong tư thế sẵn sàng để ứng phó với mọi tình huống.

Bạn sẽ được đào tạo telesales, bán hàng qua điện thoại như thế nào tại TUELUC INSTITUE
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo,
TUELUC INSTITUE đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn nhưng kiến thức cơ bản cũng như nâng cao cần có của một người bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp. Bạn sẽ được đào tạo telesales, bán hàng qua điện thoại cụ thể như sau:
– Kỹ năng cơ bản của một nhân viên bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp cách rèn luyện các kỹ năng của một bán hàng chuyên nghiệp
– Cách thức phân tích thông tin khách hàng và những thông tin hữu ích để phục vụ mục đích chăm sóc khách hàng
– Cách thuyết phục, chào mời khách hàng qua điện thoại, thực hành những tình huống cơ bản
– Xây dựng quy trình xử lý khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.

 Khóa đào telesale chuyên nghiệp chúng tôi trao cho cơ hội để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, việc của bạn chỉ là cố gắng tiếp thu kiến thức và thực hành chúng.

Đăng ký nhận thông tin

Tin tức, ưu đãi đặc biệt, kinh nghiệm ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây