TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH

Với uy tín và năng lực tổ chức chương trình MICE chuyên nghiệp, TUỆ LỰC luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong việc tổ chức các chương trình tour MICE cho du khách tham gia các chương trình tour trong và ngoài nước. Với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, sự sáng tạo không ngừng, phong phú và đa đạng của các hoạt động du lịch MICE đã trở thành sản phẩm du lịch đặc thù của TUỆ LỰC, luôn được các công ty quan tâm và ủng hộ.
Để cảm ơn sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, công ty TUỆ LỰC đã đưa ra hàng loạt sản phẩm du lịch ở trong và ngoài nước.
Đặc biệt, TUỆ LỰC còn có chương trình chăm sóc khách hàng dành cho khách đoàn mang tên. Theo đó, du khách khi đại diện ký những hợp đồng du lịch có giá trị lớn trong năm cùng TUỆ LỰC sẽ hưởng 7 gói tiện ích hấp dẫn bao gồm:
- Voucher du lịch,
- Dịch vụ hỗ trợ sân bay,
- Hỗ trợ phát triển đội ngũ,
- Tham gia Hội nghị khách hàng thường niên,
- Miễn phí quảng bá trên các phương tiện truyền thông TUỆ LỰC
- Bảo hiểm du lịch,
- Ưu đãi giảm giá.
 


Hiện nay, TUỆ LỰC là đơn vị lữ hành hàng đầu trong việc tổ chức tour MICE chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong nước và quốc tế… Trong đó điểm nhấn của chương trình chính là trò chơi team building. Tùy theo yêu cầu của từng đoàn khách, đội ngũ nhân viên chuyên trách thiết kế team building của TUỆ LỰC sẽ miễn phí xây dựng ý tưởng chương trình và giới thiệu các trò chơi phù hợp nhất. TUỆ LỰC đáp ứng mọi nhu cầu của du khách đặt ra, từ tour có chi phí tiết kiệm đến các tour đặc biệt cao cấp để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa, công ty TUỆ LỰC còn kết hợp loại hình team building với các hoạt động dã ngoại, trồng cây xanh bảo vệ môi trường, từ thiện xã hội… theo nhu cầu của du khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và gần 100 hướng dẫn viên giỏi, đầy sáng tạo TUỆ LỰC chắc chắn sẽ đáp ứng thực sự làm du khách hài lòng.
 
Là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp, TUỆ LỰC là nơi lựa chọn lý tưởng nhất của du khách khi có nhu cầu tổ chức các tour đoàn có số lượng lớn. Với dịch vụ cao cấp, đang dạng về sản phẩm du lịch, khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi của du khách TUỆ LỰC đang góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam và khẳng định vị thế trong thị trường du lịch MICE trong và ngoài nước. 


 

Đăng ký nhận thông tin

Tin tức, ưu đãi đặc biệt, kinh nghiệm ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây